THIÊN NHIÊN CHƯA CHẮC SẼ “LÀNH TÍNH”?

“Tinh dầu bên này thiên nhiên an toàn tuyệt đối!”

“Xài nhiêu tùy thích nha, tinh dầu thiên nhiên thì sợ gì”

Mọi người thường nghĩ sản phẩm thiên nhiên thì sử dụng bao nhiêu cũng được. Thế nhưng bạn có biết rằng – làn da có thể bỏng khi tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu nguyên chất, đặc biệt là làn da trẻ em? Thậm chí có một số trường hợp uống tinh dầu thiên nhiên để tốt cho sức khỏe, điều này là sai! Vì dầu không tan trong nước và khi được đưa vào cơ thể, các mảng dầu sẽ bám vào thành ruột dẫn đến các vấn đề tiêu hóa nghiêm trọng.

Mặc dù tất cả tinh dầu tại 𝑪𝑼́𝑪 𝑯𝑶𝑨̣ 𝑴𝑰 đều nguyên chất và có nguồn gốc rõ ràng, tuy nhiên chúng mình không bao giờ khuyến khích khách hàng dùng sản phẩm “vô tội vạ”. Vì cơ bản là, dù có thiên nhiên và tinh khiết như thế nào, thì dùng sai cách vẫn có hại. Hơn nữa, sử dụng một cách an toàn và đúng mục đích thì mới có hiệu quả, và đó cũng chính là triết lý 𝗔𝗿𝗼𝗺𝗮𝘁𝗵𝗲𝗿𝗮𝗽𝘆 mà 𝑪𝑼́𝑪 𝑯𝑶𝑨̣ 𝑴𝑰 theo đuổi.

 

“𝗔𝗿𝗼𝗺𝗮𝘁𝗵𝗲𝗿𝗮𝗽𝘆? – 𝗻𝗼́ 𝗹𝗮̀ 𝗰𝗮́𝗶 𝗴𝗶̀ 𝗺𝗮̀ đ𝗼̣𝗰 𝗻𝗴𝗵𝗲 𝗽𝗵𝘂̛́𝗰 𝘁𝗮̣𝗽 𝗾𝘂𝗮́ 𝘃𝗮̣̂𝘆?” Thực ra 𝗔𝗿𝗼𝗺𝗮𝘁𝗵𝗲𝗿𝗮𝗽𝘆 đơn giản hơn số ký tự của nó nhiều, có nghĩa là Liệu Pháp Hương thơm sử dụng trực tiếp tinh dầu của các loài hoa, thảo dược thiên nhiên hoặc thông qua mùi hương của chúng để chăm sóc, trị liệu cho cơ thể. :shamrock: Nếu bạn cần tăng đề kháng thì tinh dầu Sả Chanh hay Cam Ngọt với công dụng kháng khuẩn mạnh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe. :shamrock: Còn nếu bạn đang căng thẳng và mất ngủ, hãy thử khuếch tán một vài giọt vừa đủ tinh dầu Quế hoặc gỗ Ngọc Am để có một giấc ngủ sâu trọn vẹn. Nhớ rằng, sản phẩm thiên nhiên không lành tính tuyệt đối. Và nó có an toàn không là do cách sử dụng của mình, bạn nha! Hãy comment loại tinh dầu bạn cần và 𝑪𝑼́𝑪 𝑯𝑶𝑨̣ 𝑴𝑰 sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tinh dầu chuẩn 𝐀𝐫𝐨𝐦𝐚𝐭𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲 nhé <3