Giới thiệu

Cúc Họa Mi và câu chuyện về những giọt tinh dầu thiên nhiên

Ấn tượng bởi loài hoa có sức sống mãnh liệt ẩn sâu bên trong hình dáng mỏng manh, và sự tình cờ bén duyên với ngành tinh dầu thiên nhiên trong những chuyến công tác tại các vùng miền Tổ quốc, chúng tôi đã cho ra mắt thương hiệu Tinh Dầu Thiên Nhiên Cúc Họa Mi với mong muốn, kết nối và đưa những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên từ nơi sản xuất đến với người tiêu dùng một cách mộc mạc, nhẹ nhàng và gần gũi như chính loài hoa Cúc Họa Mi.

Tư duy nghề nghiệp

Chính vì hiểu rõ mong muốn của Quý khách hàng và thực trạng thị trường tinh dầu thiên nhiên trong nước hiện nay, thương hiệu Tinh Dầu Thiên Nhiên Cúc Họa Mi được ra đời với sứ mệnh, sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thật chất từ thiên nhiên, sẽ liên tục cải tiến và tìm thêm những sản phẩm tốt nhất để Quý khách hàng có nhiều lựa chọn cho giải pháp bảo vệ sức khỏe chính mình.

Tầm nhìn & trách nhiệm

Với tầm nhìn dài hạn và mục tiêu phát triển bền vững, Cúc Họa Mi luôn tận tâm với từng sản phẩm, từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng và luôn phấn đấu để trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất mỗi khi Quý khách hàng cần tìm đến sản phẩm tinh dầu từ thiên nhiên.

Cam kết

Ý thức được việc ra đời sau nhiều thương hiệu khác trên thị trường và trong thời điểm thị trường tinh dầu có nhiều hàng thật giả lẫn lộn, gây mất lòng tin của khách hàng. Chúng tôi – Tinh Dầu Thiên Nhiên Cúc Họa Mi cam kết sẽ mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chuẩn thiên nhiên 100%, tạo nên sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tài sản vô giá cho chúng tôi.

Mỗi niềm tin của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, chính là nguồn động lực giúp cho chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình hơn. Tinh Dầu Thiên Nhiên Cúc Họa Mi hy vọng sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong những chặng đường kế tiếp, và luôn mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Trân trọng và Cảm ơn Quý khách hàng thân yêu!